E-mail:
แนะนำให้ท่านกรอก Email ที่ใช้งานจริงเพื่อใช้เป็น ID
รหัสผ่าน:
โปรดใส่6-20ตัวอักษร ห้ามใส่ตัวอักษรพิเศษ
ยืนยันรหัสผ่าน:
กรุณากรอกรหัสอีกครั้ง
   「เจ้าชู้สามก๊ก」เป็นเกมRPGกลยุทธ์ออนไลน์ที่นำประวัติศาสตร์สามก๊กมาเป็นภูมิหลัง ภาพเกมงดงาม รูปแบบตัวละครดี ทุกการกระทำชีวิตชีวา ทำให้ผู้เล่นตื่นตระหนกตกใจและสะท้านใจเหมือนกลับไปยุคสามก๊กจริงๆ.

facebook
หน้าแรก>ประกาศ>แนะนำเกม [เจ้าชู้สามก๊ก]

แนะนำเกม [เจ้าชู้สามก๊ก]

2013-11-13

[เจ้าชู้สามก๊ก] เป็นเกมRPGกลยุทธ์ออนไลน์ที่นำประวัติศาสตร์สามก๊กมาเป็นภูมิหลัง ภาพเกมงดงาม รูปแบบตัวละครดี ทุกการกระทำชีวิตชีวา ทำให้ผู้เล่นตื่นตระหนกตกใจและสะท้านใจเหมือนกลับไปยุคสามก๊กจริงๆ !


ผู้กล้าชั้นยอดจำนวนมาก  บทกวีประวัติศาสตร์อันยาวนานไม่มีสิ้นสุด  เปลวไฟสามก๊ก  หกสิบปีแห่งความโกลาหล  สงครามดั้งเดิมที่ไม่อาจคว้าชัยชนะ  คิดหากลยุทธ์ทั้งวันทั้งคืน  ในระหว่างนี้การเกิดวีรบุรุษนับไม่ถ้วน   ขุนพลผู้กล้าในสงครามชัยชนะที่พวกเขาเคยได้รับร่วมดื่มฉลองความสำเร็จไปด้วยกัน  หรือจะไม่มีโอกาสร่วมดื่มเคียงบ่าเคียงไหล่กับพวกเขาแล้วเหรอ? 《เจ้าชู้สามก๊ก》 มีระบบรับสมัครขุนพลพิเศษ ตามที่คุณต้องการ!


ยุคสามก๊กเกิดหญิงงามโด่งดังเพิ่มขึ้นมากมาย พวกนางเซ็กซี่  สวย ฉลาด สง่างามไม่มีใครสู้ได้ คุณเคยหลงความงามของพวกนางหรือไม่ เคยสงสารชะตากรรมของพวกนางที่สั้นเกินไปหรือไม่ อย่างไรก็ตามในเกมคุณสามารถออกรบพร้อมกับสาวงามกวนอันผิง ซัวเอี๋ยง เสียวเกี้ยว หวังอี้ เอียนสี เตียวเสี้ยนได้ สนิทกับพวกเขาด้วยการเล่นเกมต่างๆ และมีโอกาสแต่งงานกับพวกเขาด้วย


พวกเธอไม่ได้มีเพียงชื่อที่สวยงาม แต่ยังร่วมต่อสู้ไปพร้อมผู้เล่น ร่วมฝึกฝน  ร่วมฝึกเป็นร่างเดียวกัน ยังทำหน้าที่เป็นคนรักของผู้เล่น หลังผ่านการต่อสู้  กลับสู่บ้านที่อบอุ่น  มองเห็นสาวงามมาชวนดื่มสุรา ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นมากเลยใช่ไหมละ?

ยุคสามก๊กเต็มไปด้วยตำนานอันมหัศจรรย์ที่ได้รับการยกย่อง ตัวละครหลักในเกมจำลองมาจาก「เซียน」โจจู๋ มีพลังแข็งแกร่งเหนือธรรมชาติ เคียงบ่าเคียงไหล่ต่อต้านโจโฉ ส่งเสริมภารกิจของราชวงศ์ฮั่น และเคียงบ่าเคียงไหล่ต่อต้านเตียวก๊ก เตียวล่อ ช่วยประชาชนให้พ้นภัย「โชคชะตา」


ในเกมเต็มไปด้วยเนื้อเรื่องอันมีสีสัน พล็อตเรื่องสนุกสนาน ตัวละครที่สร้างขึ้นมาอย่างประณีต จึงเรียกได้ว่าสร้างสรรค์ขึ้นมาจากใจจริง


ติดต่อเรา| ข้อตกลงและเงื่อนไข